สลับเมนู

ร้านXongdur Shop

ซองเดอร์เริ่มดำเนินการก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2543 โดยมีเจตนารมณ์ในการตั้งกลุ่มเพื่อพัฒนาชุมชนในท้องถิ่น เพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิตพืชอินทรีย์ และการสร้างงานในชุมชน ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ตัวแรกคือ เครื่องดื่มธัญญาหารอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ปลอดสารพิษ ที่ซองเดอร์คัดสรรวัตถุดิบที่เพาะปลูกแบบปลอดสารพิษจากสมาชิกชุมชนในเครือข่าย ไปจนถึงกระบวนการผลิต ไม่ใส่สารปรุงแต่งรสชาติ และกลิ่น ทั้งยังไม่ใส่วัตถุกันเสีย ในราคาที่เที่ยงธรรม ด้วยความตั้งมั่นที่จะสร้างชุมชนเข้มแข็งให้ชุมชนในชนบทที่พึ่งพาตนเอง ตั้งแต่ต้นน้ำได้มีอาหารสุขภาพที่ทำให้สุขภาพที่ดีทั้งกายใจตั้งแต่ผู้ผลิตไปจนถึงผู้บริโภคอย่างยั่งยืน โรงงานของซองเดอร์ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์สากล อันได้แก่ Organic IFOAM, Organic EU, Organic Canada และ Organic USDA ในอำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ใช้วัตถุดิบจากเครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษ(คกร.) และมีเกษตรพันธสัญญา หรือคอนแทรคฟาร์มมิ่ง (Contact Farming) ในจังหวัดสุพรรณบุรี และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ "ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตอาหารระดับสากล GMP (Codex) & HACCP จาก INTERTEK และ ได้รับรองมาตรฐาน HALAL " และยังได้รับการสนับสนุนจากสถาบันนวัตกรรมแห่งชาติอีกด้วย ซองเดอร์ยังพัฒนาเครื่องจักรคิดค้นเทคโนโลยีในการแปรรูปผลิตภัณฑ์ ตลอดจนคิดค้นสูตรอาหารเพื่อสุขภาพ ศึกษาเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ ทั้งจากการพึ่งพาตนเองพร้อมทั้งขอคำปรึกษาจากหลายๆ หน่วยงาน รวมถึงสถาบันศึกษาชั้นนำ ‘Xongdur’ หมายถึง “ผลิตภัณฑ์ธัญพืช เกษตรอินทรีย์ ไร้สารพิษ คัดสรรเพื่อเติมเต็มสุขภาพ ในซองเดียว” (ซองเดียว-ซองเดอร์)
View as Grid List

10 รายการ

ต่อหน้า
Set Descending Direction
 1. เครื่องดื่มธัญญาหารอุดมไปด้วยแคลเซียมวิตามิน แร่ธาตุผสมธัญพืชโฮลเกรนออร์แกนิคปลอดสารพิษที่ไม่ผ่านการขัดสีกว่า 8 ชนิด เพื่อเพิ่มใยอาหาร และวิตามิน   
  As low as ฿45.00
 2. ธัญพืชแท่งผสมผลไม้รวม 15 ชนิด มีใยอาหาร น้ำตาลน้อย ไม่เจือสี ไม่มีโคเลสเตอรอลและไขมันทรานส์ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย 
  As low as ฿45.00
 3. เกรนน่า งาดำผสมธัญพืช 8 ชนิด หวานน้อย มีแคลเซียมสูง
  As low as ฿45.00
 4. อาหารเสริม สำหรับทารกและเด็กเล็กอายุ 6 เดือน ถึง 3 ปี 
  As low as ฿95.00
 5. อาหารเสริมออร์แกนิค สำหรับเด็ก ทำจากข้าวหอมมะลิเต็มเมล็ด 
  As low as ฿18.00
 6. ซองเดอร์แสน็ค ซีเรียลเพื่อสุขภาพ มีให้เลือกหลายหลายรสชาติ   
  As low as ฿19.00
 7. ขนมขบเคี้ยวทานง่าย ผสมมันเทศ ฟิงเกอร์ ฟู๊ด เสริมพัฒนาการด้านการทานอาหารด้วยตนเอง ด้านประสาทสัมผัสทั้งสายตา-กล้ามเนื่อมัดเล็ก และเป็นจุดเริ่มต้นของการเคี้ยว  
  ฿79.00
 8. ขนมขบเคี้ยวทานง่าย ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการต่าง ๆ ทั้งด้านประสาทสัมผัส ที่ต้องใช้ร่วมกันทั้งมือ สายตา ช่วยให้หนูน้อยได้เรียนรู้การทานอาหารด้วยตนเอง
  ฿79.00
 9. เป็นแหล่งโปรตีนและไขมันดี อร่อย ทานแทนขนมได้ ช่วยควบคุมน้ำหนัก โซเดียมต่ำ
  ฿75.00
 10. ซีเรียลบาร์ เพื่อสุขภาพ น้ำตาลน้อยผสมกับข้าวกล้องงอก ธัญพืชและผลไม้น้ำตาลน้อย ทานเป็นอาหารเช้าคู่กับโยเกิร์ต หรือ ทานเล่นก็ได้สุขภาพ    
  ฿90.00
View as Grid List

10 รายการ

ต่อหน้า
Set Descending Direction
คะแนนจากลูกค้า
Write Your Own Review
ส่งความคิดเห็นถึง : ร้านXongdur
ให้คะแนนของคุณ