จากร้าน : THAIMEE-D E-Marketplace

Beauty Premium Set

ได้รับ :15แต้ม
฿1,599.00

กระเช้าของขวัญปีใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม เพื่อคนที่คุณรัก

สินค้าในคลัง มีสินค้า 20 ชิ้น
SKU
S4BP001-001

                สวยใสรับปีใหม่ ดูแลคนสำคัญของคุณด้วย Beauty Premium Set กระเช้าปีใหม่ที่จะส่งความสวยให้แบบครบเซต โดยสินค้าในตะกร้าจะประกอบไปด้วย

1. สบู่ล้างหน้าเลอไพร 1 ก้อน สบู่ล้างหน้าสารสกัดเกาหลี “Cica” ปัญหาสิว รอยแดง แผลบนใบหน้า ให้เลอไพรช่วยดูแล

2. ดอกเกลือผสมใบเมี่ยง 1 ซอง ดอกเกลือบริสุทธิ์และยอดอ่อนใบเมี่ยง สำหรับแช่เท้า ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และช่วยปรับสมดุลผิว

3. เซรั่มน้ำมันมะพร้าว 1 ขวด เซรั่มน้ำมันมะพร้าวใช้ได้ตั้งแต่เส้นผม ผิวหน้า และผิวกาย ซึมไวไม่เหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมของกลิ่น Essential Oil ช่วยให้ผ่อนคลายความตึงเครียด

4. มาส์กหน้าข้าวหอมมะลิ 1 ซอง (5 แผ่น) มาส์กชีทบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากข้าวหอมมะลิไทย ข้าวญี่ปุ่นออร์แกนิค น้ำมันรำข้าวผสานกับนวัตกรรมไฮยารูรอน 4 โมเลกุลคุณภาพสูง

5. Rose Cubcake Lip 1 แท่ง ลิปบำรุงริมฝีปาก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากที่แห้ง หรือ ลอก ฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลายให้กลับมาเนียนนุ่ม และทำให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น

6. Ratana Supreme Soap 1 ก้อน สบู่ Handmade อุดมด้วยกลีเซอรีนตามธรรมชาติ ผสาน 4 คุณค่าชั้นเลิศในหนึ่งเดียว ด้วยสรรพคุณของสมุนไพรไทยที่ดีที่สุดด้านการบำรุงผิวพรรณ ทานาคา ขมิ้นชัน ไพล พร้อมกาแฟขัดผิว

7. บับเบิ้ลบาธน้ำแร่ 1 ขวด ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายแบบล้างออก ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากใบมินท์ ขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมเป็นเวลานาน และเป็นเกราะป้องกันแรกในทำความสะอาดอย่างล้ำลึก สุขภาพดีด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ และดูแลผิวอ่อนโยนอย่างมีประสิทธิภาพ

Write Your Own Review
สิ่งที่จะรีวิวBeauty Premium Set

upsell products