ลูกเกดทอง

ได้รับ :3 แต้ม
฿350.00

ลูกเกดทองพรีเมี่ยม ที่คัดเฉพาะวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ 

สีเหลืองทอง เม็ดแน่น รสหวานอมเปรี้ยว อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย

ที่สำคัญ ไม่ใส่น้ำตาล และวัตถุกันเสีย

ขนาด 500 กรัม

สินค้าในคลัง มีสินค้า 100 ชิ้น
SKU
G1AC004-004

สวน ORGANIC DRIED FRUITS
ร้านผลไม้อบแห้งที่เน้นว่าสินค้าทุกชนิดที่ทางร้านเลือกต้องเป็นสินค้าพรีเมี่ยมดีต่อสุขภาพ ไม่มีน้ำตาล และไม่มีสารปนเปื้อนใดๆ การันตีโดยประสบการณ์ขายมานานมากกว่า 20ปี


ประโยชน์ของลูกเกด 10 ข้อ ที่คุณต้องรู้........

1. สรรพคุณลูกเกดอุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนต์ ที่มีคุณสมบัติในการกำจัดอนุมูลอิสระออกจากร่างกาย และช่วยยับยั้งการเกิดโรคความเสื่อมของร่างกาย โดยอนุมูลอิสระนั้นสามารถเข้าสู่ร่างกายได้ทั้งทางอาหารและมลพิษ ถ้าไม่กำจัดออกมาก็จะเป็นสาเหตุให้เซลล์ในร่างกายเสื่อมเร็วและก่อให้เกิดโรคต่างๆ ตามมา เช่น โรคมะเร็ง โรคความแก่ ฯลฯ
2. ลูกเกดถือเป็นแหล่งรวมของฟอสฟอรัสและแคลเซียมที่ใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งสูงกว่าองุ่นถึง 7 เท่า และธาตุทั้งสองชนิดนี้ก็มีความสำคัญต่อคนเรา โดยจะทำงานร่วมกันในการช่วยเสริมสร้างให้กระดูกและฟันแข็งแรง รวมทั้งยังมีส่วนสำคัญทำให้ระบบประสาทและกล้ามเนื้อทำงานได้เป็นปกติและมีประสิทธิภาพ
3. ลูกเกดมีน้ำตาลฟรุกโทสเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวที่สามารถดูดซึมได้ง่ายโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย เหมาะเป็นอาหารของคนที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานรวมถึงคนทุกวัยด้วย เพราะไม่ทำให้ระดับในเลือดเพิ่มมากขึ้นเท่าแป้งและน้ำตาลชนิดอื่น
4. ลูกเกดยังมีสรรพคุณช่วยป้องกันฟันไม่ให้ผุได้ ซึ่งเป็นผลมาจากน้ำตาลฟรุกโทสเช่นกัน เพราะแม้ว่าฟรุกโทสนั้นมีคุณสมบัติเป็นน้ำตาล แต่ก็ต่างจากน้ำตาลทั่วไปที่เมื่อรวมตัวกับแบคทีเรียภายในช่องปากแล้วกลายเป็นกรดแลกติกซึ่งทำให้ฟันผุได้
5. ประโยชน์ของลูกเกดมีเส้นใยอาหารอยู่สูง ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายในแง่ของการช่วยให้ระบบการขับถ่ายทำงานดีขึ้น ขับถ่ายได้สะดวก ลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคท้องผูก โรคริดสีดวงทวาร หรือโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังช่วยลดน้ำหนักและทำให้รู้สึกอิ่มเร็วด้วย
6. ลูกเกดมีเบต้าแคโรทีนที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ไม่แก่ก่อนวัย ผิวพรรณดูผ่องใสมีน้ำมีนวล และยังมีบทบาทในการช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ในดวงตา ป้องกันโรคเกี่ยวกับดวงตาและสายตา ทำให้สามารถมองเห็นได้ชัดเจนแม้ในที่มืด
7. ประโยชน์ของลูกเกดอุดมด้วยกรดทาร์ทาริก ซึ่งมีฤทธิ์ในการช่วยย่อยอาหาร ใครที่มีมักมีปัญหาอาหารไม่ค่อยย่อยหรือย่อยยากโดยเฉพาะอาหารประเภทโปรตีนและไขมัน อย่าพลาดที่จะหาลูกเกดมากินเป็นประจำ
8. สรรพคุณลูกเกดเป็นแหล่งของธาตุเหล็ก ที่มีความสำคัญต่อร่างกายอีกชนิดหนึ่ง มีหน้าที่สำคัญช่วยสร้างเม็ดเลือดแดงซึ่งจะนำพาออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ภายในร่างกาย ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ไม่เจ็บป่วยหรือไม่สบายง่ายๆ
9. ลูกเกดมีโบรอนที่มีคุณสมบัติช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมแร่ธาตุต่างๆ ได้ดี อาทิ ลดการดูดซึมแคลเซียมและแมกนีเซียมออกไปทางปัสสาวะ เพิ่มการดูดซึมของแคลเซียม และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่กระดูก
10. ลูกเกดมีสรรพคุณช่วยทำให้เจริญอาหาร เนื่องจากลูกเกดมีโฟลาซินหรือกรดโฟลิกช่วยร่างกายหายจากอาการอ่อนเพลีย และมีประโยชน์ต่อคุณแม่หลังคลอดทำให้มีน้ำนมมากขึ้น

Write Your Own Review
สิ่งที่จะรีวิวลูกเกดทอง