จากร้าน : Keren Thailand

เจลแต้มสิว KEREN

฿299.00

ผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิว ตอบโจทย์การแก้ปัญหาสิว ลดการอักเสบ รอยดำและรอยแผลในหลอดเดียว

สินค้าในคลัง มีสินค้า 100 ชิ้น
SKU
S4BC005-001

ผลิตภัณฑ์เจลแต้มสิว KERAN ANTI - ACNE & SCAR GEL ขนาด 30 กรัม

            “สิว” ถือเป็นปัญหาด้านผิวพรรณอันดับต้นๆ เกิดได้ทุกช่วงอายุ ทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะประเทศที่ ผู้คนต้องเผชิญกับอากาศร้อนชื้น มลภาวะ ความเครียด ประกอบกับอาหารการกินที่อุดมสมบูรณ์ และหลากหลาย อาหารบางประเภทยังเป็นตัวกระตุ้นการเกิดสิวอีกด้วย

            “KEREN” หรือ “เคเลน” เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเผชิญกับปัญหาดังกล่าว เพราะเราตระหนัก ดีว่าเรื่อง “สิว” เป็นเรื่องสำคัญด้านผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า หลัง หรือส่วนอื่น ๆ ที่มีผลถึงความ มั่นใจ และบุคลิกภาพที่ดีในที่สุด

             KEREN จึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์การแก้ปัญหาสิวตั้งแต่เริ่มแรก ลดการอักเสบได้ทุกประเภทสิว กระทั่งลดเลือนรอยดำและรอยแผลเป็นจากสิวในหลอดเดียว ทั้งยังเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยแม้คุณแม่ตั้งครรภ์ โดยผ่านการวิจัย และพัฒนาที่ได้ มาตรฐานทั้งในประเทศไทย และมาตรฐานระดับสากล รวมถึงการมุ่งเน้นคิดค้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ จากธรรมชาติ และสมุนไพรเป็นหลัก คุณจึงมั่นใจได้ว่า KEREN จะสามารถดูแลผิวพรรณ ขจัด ปัญหาสิว และรอยดำให้คุณเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจไร้กังวล… “KEREN สิวหาย ไร้รอย”

How to use - วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์

1. ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด
2. ซับหน้าให้แห้ง
3. แต้มเจล KEREN บริเวณที่เป็นสิว และ บริเวณที่มี รอยสิว เช้า-เย็น หรือใช้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้อย่างต่อเนื่อง และทันทีที่มีปัญหา

Write Your Own Review
สิ่งที่จะรีวิวเจลแต้มสิว KEREN

upsell products