ชามัลเบอรี่ผสมน้ำผึ้งมะนาว

ได้รับ : 1 แต้ม
฿159.00
ผลิตภัณฑ์ที่รวม 4 เซียน ประกอบด้วย น้ำผึ้ง มะนาว ใบหญ้าหวาน ผลมัลเบอรี่
สินค้าในคลังสินค้าหมด
SKU
G2BA012-004

เครื่องดื่มชามัลเบอรี่ผสมน้ำผึ้งมะนาว / น้ำหนัก 130 กรัม

  • ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชามัลเบอรี่น้ำผึ้งมะนาว ตราภูดอย เป็นสินค้าที่ใช้นวัตกรรม ด้วยกระบวนการแปรรูปแบบใหม่ เพื่อดื่มด่ำกับ 4 เซียนสุดยอดคุณประโยชน์ชั้นดี ด้วย น้ำผึ้ง มะนาว ใบหญ้าหวาน และผลมัลเบอรี่ เป็นการรวมสูตร เพื่อการดื่มด่ำชา เพื่อให้ได้ผลดีต่อร่างกาย "สุขภาพ..ที่คุณเลือกได้ eat healthy good"
  • ผลิตภัณฑ์ที่รวม 4 สูตร กระบวนการ ตากแห้งด้วยพาราโบล่าโดม นำ 4 เซียน ประกอบด้วย น้ำผึ้ง มะนาว ใบหญ้าหวาน ผลมัลเบอรี่ เมื่อรวมตัวกันจะได้รสชาติ อมเปรี้ยวนิด หอมหวานใบหญ้าหวานนิดๆ และเพื่อความกลมกล่อมด้วยน้ำผึ้งให้ชุ่มคอ ทานเป็นเครื่องดื่มชาตอนเช้า หรือเมื่อร่างกายต้องการ หรือจะแช่เย็นดื่ม เพื่อความสมดุจของร่างกาย
  • ขั้นตอนการปรุง : เป็นกระบวนการอบแห้ง ด้วยระบบ พาราโบล่าโดม เน้นความเป็นธรรมชาติ คัดสรรวัตถุดิบที่ดีได้มาตรฐาน GAP ที่ปลอดสารเคมีต่างๆ ผลิตในอาคารผลิตที่ได้ ผ่านการตรวจมาตรฐาน GAP ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ใช้วัตถุดิบธรรมชาติ
  • วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้ง และเย็น เมื่อเปิดซองแล้ว ทานไม่หมด ให้ปิดซองและเก็บไว้ในที่แห้ง ไม่ควรเปิดฝาซองทิ้งไว้ เพราะจะทำให้อากาศภายนอกเข้า จะทำให้สินค้าภายในมีความชื้น และทำให้เสียรสชาติ
Write Your Own Review
สิ่งที่จะรีวิวชามัลเบอรี่ผสมน้ำผึ้งมะนาว