จากร้าน : ร้านWORAGUY

สปาเกลือแช่ตัว

ได้รับ : 1 แต้ม
As low as ฿150.00
ไอเท็มที่พลาดไม่ได้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสปาแบบเต็มขั้น ต้องดีท็อกซ์ด้วยเกลือธรรมชาติ ล้างสารพิษหรือฝุ่นละอองต่างๆใต้ผิวที่สะสมมาทั้งสัปดาห์
สินค้าในคลัง มีสินค้า
SKU
O3AP001-005

สปาแช่เกลือ Woraguy

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายแบบล้างออก ไอเท็มที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้ชื่นชอบสปาแบบเต็มขั้น ต้องดีท็อกซ์ด้วยเกลือธรรมชาติ ล้างสารพิษหรือฝุ่นละอองต่างๆใต้ผิวที่สะสมมาทั้งสัปดาห์ มีทั้งหมด 3 กลิ่น

- กลิ่นแตงกวา [กลิ่นหอมผ่อนคลาย ไม่เหม็นเขียวน๊าา หอมน่ารักๆ] เกลือธรรมชาติแช่ผิวกาย บำรุงผิวให้สดชื่นด้วยสารสกัดแตงกวาและน้ำมันระหุ่ง เหมาะสำหรับแช่อาบในอ่างอาบน้ำ หรือแช่สปามือด้วยน้ำอุ่น จะช่วยผ่อนคลายความล้าได้เป็นอย่างดี

- กลิ่นลาเวนเดอร์ [กลิ่นหอมนุ่มละมุนสุดๆ กลิ่นยอดนิยม] กลิ่นหอมนุ่มๆละมุนเสมือนอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ยกสวน เกลือสปาแช่ผิวกายที่ใครได้สัมผัสกลิ่นนี้ ต้องประทับใจแน่นอน กลิ่นยอดนิยม

- กลิ่นมินท์ [กลิ่นหอมเย็นสดชื่น รู้สึกโปร่งสบายย] ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากใบมินท์ ขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมเป็นเวลานาน และเป็นเกราะป้องกันแรกในทำความสะอาดอย่างล้ำลึก สุขภาพดีด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ และดูแลผิวอ่อนโยนอย่างมีประสิทธิภาพ มีสารสกัดเปปเปอร์มินท์เป็นส่วนสำคัญ กลิ่นหอมเย็น สมองผ่อนคลาย ระบบทางเดินหายใจโล่งสบาย ทั้งยังแก้อาการวิงเวียนศรีษะ ช่วยสร้างความกระปรี้กระเปร่าซึ่งช่วยให้ร่างกายตอบสนองได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดอาการแพ้และผื่นคัน ช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกาย ตลอดจนบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย ผิวสวยสุขภาพดี ปราศจากสาร SLS และ PARABEN 

Write Your Own Review
สิ่งที่จะรีวิวสปาเกลือแช่ตัว

upsell products