มันหวานญี่ปุ่นทอด รสทรัฟเฟิล

฿79.00

รสยอดฮิตที่สุดในตอนนี้ กินเข้าไปเเล้วจะรับรู้ได้ถึงกลิ่นของทรัฟเฟิลหอมละมุนจาก Truffule oil นำเข้ามาจากฝรั่งเศส พรีเมี่ยมสุดๆ

สินค้าในคลัง มีสินค้า 5 ชิ้น
SKU
GLBP004-004

มันหวานญี่ปุ่นกรอบทอดสุญญากาศ ขนาด 40 กรัม

รส Truffle
รสยอดฮิตที่สุดในตอนนี้ที่จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก รสทรัฟเฟิล!! เป็นรสที่พอกินเข้าไปเเล้วจะรับรู้ได้ถึงกลิ่นของทรัฟเฟิลหอมละมุนจาก Truffule oil ซึ่งได้นำเข้ามาจากฝรั่งเศสกันเลยทีเดียว???????? เรียกได้ว่าพรีเมี่ยมสุดๆค่ะ

????????สาวกทรัฟเฟิลห้ามพลาดเลยนะคะรับรองว่าติดใจเเน่นอน คอนเฟิร์ม????
❌ ผงปรุงรส⁣
❌ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย⁣
❌ ไม่มีไขมันทรานส์⁣
???? ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ⁣
???? มันหวานญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมสายพันธุ์เบนิฮารุกะ⁣
???? ไฟเบอร์สูง แคลอรี่ต่ำ⁣

???? มันหวานของมันโอนะคือมันหวานสายพันธุ์อะไรกันนะ?⁣⁣

⁣⁣????มันหวานญี่ปุ่นนั้นมีหลากหลายสายพันธุ์ซึ่งเเต่ละสายพันธุ์ก็จะมีความเเตกต่างในด้านรสชาติเเละเนื้อสัมผัสต่างกันไป หนึ่งในพันธุ์ที่เป็นที่นิยิมของคนไทยก็คือ “สายพันธุ์เบนิฮารุกะ” ซึ่งเป็นพันธุ์ที่ทางเเบรนด์เราได้คัดสรรมาทำมันหวานกรอบให้ทุกคนได้ทานนั่นเอง????⁣⁣
⁣⁣
????????มันหวานญี่ปุ่นพันธุ์เบนิฮารุกะมีต้นกำเนิดมาจากจังหวัดคาโกะชิมาในเกาะคิวชู ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของญี่ปุ่น ???????? ผิวด้านนอกจะมีสีเเดงอมม่วงเเละเรียบเนียน ส่วนเนื้อด้านในจะเป็นสีเหลืองนวล เนื้อสัมผัสมีความนุ่มหนึบ ให้รสชาติดีไม่ว่าจะนำไปนึ่ง เผาหรือย่าง เเละถ้าเทียบกับสายพันธุ์อื่นในบรรดามันหวานเเล้วก็ถือได้ว่าเป็นพันธุ์ที่มีความหวานมากที่สุดค่ะ ⁣⁣
⁣⁣
✔️การที่มีวัตถุดิบที่ดีก็เหมือนมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะความอร่อยของขนมล้วนเริ่มต้นมาจากวัตถุดิบที่ดี มันโอนะของเราได้คัดเลือกมันหวานเกรดพรีเมี่ยมมาให้ลูกค้าทุกท่านได้ลิ้มลองกันซึ่งเรามั่นใจว่าหากได้ลองชิมกันเเล้วจะไม่ทำให้ลูกค้าทุกท่านผิดหวังเเน่นอนค่ะ
 

???????? ใครว่าของทอดจะต้องอ้วน!

หากใครได้ยินคำว่า ”ของทอด” ทุกคนก็คงเข้าใจไปแล้วว่าสิ่งนั้นจะต้องเป็นของที่ทำให้อ้วน หรือเป็นของที่ไม่ดีต่อสุขภาพเป็นแน่ วันนี้แอดจะพามาทุกคนมารู้จักกับ “การทอดสูญญากาศ”
การทอดสูญญากาศคืออะไร❓❓
????การทอดสูญญากาศ หรือ vacuum fried คือการทอดโดยการปั๊มอากาศออกก่อนทอด เพื่อให้การทอดอยู่ในสภาวะสูญญากาศ หรือ ออกซิเจนต่ำ ทำให้เกิดการเดือดได้ในอุณภูมิที่ต่ำกว่า 100 องศาเซลเซียส ระหว่างการทอด ????น้ำที่อยู่ในตัววัตถุดิบจะระเหยออกจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งจะทำให้อาหารมีความกรอบทั่วทั้งชิ้นเลยล่ะค่ะ ... เช่นเดียวกับมันหวานกรอบของเราที่ใช้กรรมวิธีนี้ ขนมของเราจึงกรอบอร่อยสุดๆ????????

????แล้วสงสัยกันมั้ยล่ะว่าการทอดสูญญากาศมันดียังไง????

????ข้อดีหลักๆเลยก็คือ พอเราทอดในสภาวะอ๊อกซิเจนต่ำเนี่ย ทำให้มันลดการอมน้ำมันให้เหลือเพียง 2% เท่านั้น และสามารถเก็บได้นานถึง 1 ปี ในขณะที่การทอดปกติจะมีการอมน้ำมันมากถึง 20%(มากกว่าตั้ง10 เท่า!!!) และเก็บรักษาได้เพียง 6 เดือนเท่านั้น (ว้าว!????) เรียกได้ว่าอ้วนน้อยกว่าเเละเก็บได้นานกว่าเลยทีเดียวนะค้า
????ในส่วนของข้อดีอื่นๆที่เป็นผลพลอยได้คือ
เนื่องจากสามารถทอดในอุณภูมิที่ต่ำกว่าปกติ ทำให้คุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์คงเดิม อีกทั้งยังรักษา สี กลิ่น และรสชาติ ได้เป๊ะเว่อร์✔️ กรรมวิธีนี้ก็จะทำให้เราจะได้ลิ้มรสชาติเเท้ๆของวัตถุดิบนั้นๆ ไม่สลายไปกับการทอดที่มีจุดเดือดสูงด้วยนะ
 
✨หากใครอยากลองชิมขนมที่ใช้นวัตกรรมการทอดสูญญากาศว่ารสชาติจะเป็นยังไง จะอร่อยแค่ไหน ก็สามารถสั่งได้เลย ที่ “มันโอนะ” มันหวานญี่ปุ่นทอดกรอบ ขนมที่ไม่ทำให้หุ่นพัง มันโอจริงๆนะ????????????
 
Write Your Own Review
สิ่งที่จะรีวิวมันหวานญี่ปุ่นทอด รสทรัฟเฟิล