จากร้าน : ร้านChati (ฌาฏิ)

Hair and scalp serum

ได้รับ : 12 แต้ม
฿1,290.00

เซรั่มเพื่อการบำรุงหนังศรีษะอย่างล้ำลึก เข้มข้นไปด้วยสารสกัดระดับโลก อย่างอาร์แกนออยล์ ข้าวสังฆ์หยด และ Redensyl ที่ช่วยเสริมสร้างผมงอกใหม่ภายใน 12 สัปดาห์ แต่เนื้อสัมผัสเบาบาง ไม่มัน ปราศจากซิลิโคน และสารเคมีอันตรายที่ทำร้ายผม 

 

 

สินค้าในคลัง มีสินค้า 20 ชิ้น
SKU
O3AC008-002

Chati Hair and scalp serum

เซรั่มเพื่อการบำรุงหนังศรีษะอย่างล้ำลึก Advance hair and scalp serum เซรั่มสูตรพิเศษ ที่เข้มข้นไปด้วยสารสกัดระดับโลก อย่างอาร์แกนออยล์ ข้าวสังฆ์หยด
และ Redensylที่ช่วยเสริมสร้างผมงอกใหม่ภายใน 12 สัปดาห์ แต่เนื้อสัมผัสเบาบาง ไม่มัน ปราศจากซิลิโคน และสารเคมีอันตรายที่ทำร้ายผม

ขนาด/ราคา : 60 ml./ 1290 บาท

เหมาะสำหรับ : คนที่มีปัญหาผมบางหรือหนังศีรษะล้าน ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

คุณสมบัติ/สรรพคุณ :

- กระตุ้นการงอกของเซลล์ผมต้นกำเนิดจากรูขุมขน ลดการหลุดร่วงของเส้นผมโดยสารสกัดจมูกข้าวสังข์หยดที่ ผ่านการวิจัยแล้วว่าสามารถช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่
ได้ภายใน 12 สัปดาห์

- ป้องกันการฝ่อของรากผม เพิ่มความแข็งแรงให้รากผม และยังทำให้เส้นผมกลับขึ้นมาใหม่อีกครั้ง สารสกัดรางวัลระดับโลก Redensyl ซึ่งให้ผลลัพท์ที่ดีกว่าสาร Minoxidil
(ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย) ถึง 2 เท่า

- มีวิตามินและอาหารผม กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้หนังศีรษะอันเป็นผลให้เส้นผมไม่ขาด อาหารและ ไม่ขาดอ๊อกซิเจน ลดอาการคันบนหนังศีรษะ
และสร้างสมดุลของฮอร์โมนเมื่อใช้เป็นประจำ เส้นผมจะดูมีชีวิตชีวา เส้นผมแข็งแรงมีน้ำหนัก

- มีสารบำรุงธรรมชาติจากน้ำมันอาร์แกนออยล์ ที่ช่วยสร้างฟิลม์บางๆเคลือบเส้นผม เพื่อผมมีสุขภาพ นุ่มลื่น มีสารให้ความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะและผม ลดปัญหาผมแห้งกร้านและ
ลดอาการอักเสบ/แพ้คัน

วิธีใช้ : เซรั่ม เน้นการใช้เฉพาะจุด ฉีดเฉพาะจุดที่แสก/ ผมบาง/ หัวล้าน ฉีดแล้วนวดเบาๆเพิ่อกระตุ้นการไหลเวียน

**ใช้เช้า-เย็น ของทุกวันนะคะ แม้ไม่ได้สระผมก็ต้องใช้ค่า หากวันที่ไม่ได้สระรู้สึกหนังศีรษะมัน ใช้กระดาษซับมัน ซับก่อนฉีด ข้อเสนอแนะ ส่วนประกอบทั้งหมด Aqua , Sodium Lactate,
Argania Spinosa (Argan) seed oil, Larix Europaea Wood Extract (Redensly), Camella Simensis Leaf Extract (Redensyl), Aminobutyric Acid (Sangyod rice), Ethylhexyl Glycerin, Copper Peptide-1, Sodium Benzoate

Write Your Own Review
สิ่งที่จะรีวิวHair and scalp serum

upsell products