จากร้าน : ร้าน CHAN NATURE

สบู่เหลว Homemade

ได้รับ : 1 แต้ม
As low as ฿190.00

การอาบน้ำแบบใหม่ ที่จะเปลี่ยนผิวคุณให้ไม่เหมือนเก่า

สินค้าในคลัง มีสินค้า
SKU
L2AC002-005

สบู่เหลว Homemade ขนาด 250 กรัม

สบู่เหลวสูตรเฉพาะ จัน เนเจอร์ ด้วยการอาบน้ำรูปแบบใหม่ที่จะเปลี่ยนผิวคุณให้ไม่เหมือนเก่า เคล็ดลับการมีผิวที่สุขภาพดีกว่าใครเพื่อน ต้องหยุดใช้สบู่เคมี หยุดผิวเสียและปัญหาผิวต่างๆด้วยการอาบสมุนไพรสดจากสบู่เหลว Homemade สูตรเฉพาะของจัน เนเจอร์

(มีให้เลือก 4 กลิ่น)

1.สบู่เหลวกลิ่น ขมิ้นชันและทานาตา

2.สบู่เหลวกลิ่น อัญชันและลาเวนเดอร์

3.สบู่เหลวกลิ่น กุหลาบและกระเจี๊ยบแดง

4.สบู่เหลวกลิ่น สมุนไพรใบเตยและชาเขียว

 

สรรพคุณแต่ละสูตรของสบู่เหลว

- ขมิ้นชันและทานาคา : Protect & Heal หอมสดชื่นด้วยกลิ่น แนว Fruity และพรรณไม้ ให้ความสดชื่นตื่นตัว เป็นสูตรแห่งการบำบัดผิวให้กระจ่างใส รักษาสิวบนลำตัวและผดผื่นคัน และยังช่วยป้องกันไม่ให้ผิวอ่อนแอจากปัจจัยทำร้ายผิวต่างๆ ที่ต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน

- กุหลาบและกระเจี๊ยบแดง : Brighten & Soften หอมละมุนกลิ่นกุหลาบอังกฤษแบบผู้ดี เป็นสูตรแห่งการเผยผิวใสอย่างอ่อนโยนด้วยกลไกการทำงานร่วมกันในการผลัดเซลผิวของกระเจี๊ยบ ตามด้วยกุหลาบทำหน้าที่ปลอบประโลมผิว

- อัญชันและลาเวนเดอร์ : Forever young หอมกลิ่นดอกไม้นานาพรรณทั้งลาเวนเดอร์ ทิวลิป ลิลลี่ และกล้วยไม้ เป็นสูตรแห่งความเยาว์วัยของผิวกาย สำหรับผู้ที่ต้องการถนอมผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น

- ใบเตยและชาเขียว : Skin Detox หอมเย็นกลิ่นพรรณไม้ผสานกลิ่นหอมอ่อนๆของใบเตย เป็นสูตรแห่งการเผยผิวสุขภาพดี ช่วยทำความสะอาดผิว ล้างสารพิษและฆ่าเชื้อด้วยสมุนไพร

 

ใบจดแจ้งเลขที่ 10-1-6200017791

Write Your Own Review
สิ่งที่จะรีวิวสบู่เหลว Homemade