ชาสมุนไพรออร์แกนิค

ได้รับ : 3 แต้ม
ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ เป็นชาที่ไม่ มีใบชา ไม่มีคาเฟอีน ไม่ทำให้ท้องผูก
สินค้าในคลังสินค้าหมด
SKU
O3AC003-001

ชาสมุนไพรออแกนิค “สวนในเวียง”

ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ คุณภาพดี ด้วยความพิถีพิถันในการปลูกทำให้สวนในเวียงได้วัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม มาแปรรูปให้เป็นชาชงสมุนไพร ที่ไม่มีใบชา ไม่มีคาเฟอีนและไม่ทำให้ท้องผูก
หรือใจเต้นแรง แม้ชงดื่มติดต่อกันทั้งวัน อีกทั้งยังคงสรรพคุณที่มีประโยชน์ต่อร่างกายผู้ดื่มไว้อย่างเต็มเปี่ยม ที่มาของคำว่า ‘ ชา ’ ที่เป็นสินค้าหลักของสวนในเวียงนั้นมีที่มา
จากวิธีการสกัดสารออกฤทธิ์ด้วยการชง แช่ด้วยน้ำร้อน ที่คล้ายๆกับการชงชานั้นเอง สำหรับความแตกต่างของ ชาสมุนไพร สวนในเวียง กับ ชาทั่วๆไปนั้นก็คือ
ชาของสวนในเวียงไม่มีคาเฟอีน จึงไม่ต้องมีเชือกชัก และจากผลงานวิจัยล่าสุดพบว่า การแช่ชาสมุนไพรของสวนในเวียง นอกจากจะได้ กลิ่น สี และรสชาติของสมุนไพรตัวนั้นๆแล้ว
การแช่ของชาเป็นเวลาอย่างน้อย 10 นาที จะเป็นช่วงที่สารออกฤทธิ์ออกมามากที่สุดอีกด้วย

 

ชาหัวปลี มีคุณสมบัติช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดี อีกทั้งยังยังมีสรรพคุณเป็นยาบำรุงเลือดเหมาะสำหรับคุณแม่ทุกท่านที่ต้องการบำรุงร่างกาย เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้พร้อมต่อการผลิตนมให้ลูก ๆ
ชาชงสมุนไพรหัวปลี สวนในเวียง นั้นมีคุณประโยชน์มากด้วยสารอาหารและแร่ธาตุที่ช่วยเพิ่มคุณภาพน้ำนมของคุณแม่ให้เต็มไปด้วยสารอาหารเพื่อลูก ๆ

ชาลำไย ชาชงสมุนไพรที่เหมาะสำหรับกลุ่มผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีอาการไขข้อไม่ค่อยดีและต้องการมองหาชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพมาบำรุงร่างกายโดยชาลำไยมีคุณสมบัติ ต้านการอักเสบเรื้อรัง เช่น
ข้อเข่าเสื่อม โรคเก๊าท์ ช่วยบำรุงสมองช่วยให้นอนหลับลึก และช่วยในการระบาย เหมาะสำหรับใช้รักษาผู้ป่วยริดสีดวงที่หายเองได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งเรามีการจัดจำหน่ายในปริมาณที่หลากหลาย
และยังมีการบรรจุใส่ถุงรักษ์โลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้เลือกเช่นกัน

ชาลิ้นจี่ ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยลดโอกาสในการป่วยเป็นโรคร้าย และช่วยลดไขมันในร่างกายต้านไวรัส บรรเทาการไอเรื้อรัง ลดไขมันในอวัยวะภายในโดยเฉพาะไขมันในตับ
ช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนสะดวก ผ่านการวิจัยและเผยแพร่ทางการแพทย์ ว่าปลอดภัยและมีประโยชน์ต่อร่างกายผู้ดื่ม ทำให้ชาชงสมุนไพรลิ้นจี่ สวนในเวียง จัดเป็นชายอดนิยมที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ เลย

ชาจิงจูฉ่ายอินทรีย์ ชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ที่ขึ้นชื่อของสวนในเวียง เพราะผ่านขั้นตอนการอบด้วยความร้อนต่ำ จึงทำให้ชาสมุนไพรจิงจูฉ่ายคงสารอาหารและสรรพคุณไว้อย่างครบถ้วน
หลากหลายสรรพคุณ เช่น ต้านมะเร็ง ฟอกเลือด บำรุงปอด โดยสามารถนำไปผสมน้ำดื่มเป็นชาชงสมุนไพรก็ได้ หรือจะนำไปใช้เป็นส่วนผสมในการปรุงอาหารในแต่ละมื้อ
เพื่อเป็นยาบำรุงร่างกายก็ยังได้

การเลือกซื้อชาสมุนไพรออแกนิค ควรเลือกซื้อจากแหล่งวัตถุดิบที่น่าเชื่อถือได้เท่านั้น เนื่องจากหากต้มยาสมุนไพรจากแหล่งที่ไม่ปลูกแบบออแกนิคหรือจากโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐาน
ก็ไม่ต่างจากการต้มยาพิษดื่มเองทุกวัน นอกจากไม่มีประโยชน์แล้วยังก่อเกิดโทษต่อร่างกายอีกด้วย นอกจากนี้กรรมวิธีการผลิตก็เป็นอีกสิ่งสำคัญ เพราะผู้ที่มีประสบการณ์จะเข้าใจถึง
ขั้นตอนและกรรมวิธีเพื่อดึงคุณประโยชน์ในใบชา มาแปรรูปเป็นชาชงสมุนไพรโดยไม่ให้ลดคุณประโยชน์เลย ฉะนั้นโปรดจงมั่นใจ ชาสมุนไพรออแกนิค สวนในเวียง

Write Your Own Review
สิ่งที่จะรีวิวชาสมุนไพรออร์แกนิค

upsell products