ผงจิงจูฉ่าย

ได้รับ : 3 แต้ม
฿320.00
ช่วยปรับสมดุลในร่างกายแก้พิษไข้ ลดความดัน บำรุงปอด ต้านมะเร็ง
สินค้าในคลัง มีสินค้า 50 ชิ้น
SKU
O3AC003-02

ผงจิงจูฉ่าย สวนในเวียง

ไม่ได้มีดีแค่อร่อย… ให้ประโยชน์มากมายแถมช่วยต้านมะเร็ง สุดยอดสมุนไพร จิงจูฉ่ายออแกนิคจากสวนในเวียง อบด้วยความร้อนต่ำจึงทำให้สารอาหารยังอยู่ครบถ้วนเท่าเทียมกับผักสด
สามารถนำไปใช้เป็นส่วนผสมปรุง เพิ่ม เสริมอาหารทุกมื้อของคุณ เพื่อประโยชน์สูงสุด ตามความตั้งใจของชาวสวนในเวียงที่ว่า “ทานอาหารให้เป็นยา แทนการทานยาเป็นอาหาร”

สรรพคุณ ของจิงจูฉ่าย
- ปรับสมดุลในร่างกาย จิงจูฉ่ายเป็นสมุนไพรที่นิยมมากของชาวจีน เพราะมีคุณสมบัติเป็นหยินหรือสมุนไพรที่มีฤทธิ์เป็นยาเย็น หากกินจิงจูฉ่ายในช่วงหน้าหนาวจะช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย
แก้พิษไข้ ลดอาการร้อนใน อีกทั้งยังช่วยบำรุงปอดและฟอกเลือดด้วย

- ช่วยเรื่องความดัน น้ำมันหอมระเหยในลำต้นและใบของจิงจูฉ่ายมีสารไลโมนีน ซิลนีน และสารไกลโคไซด์ มีสรรพคุณช่วยปรับสมดุลความดันเลือด ทำให้เส้นเลือดขยายตัวและเลือดไหลเวียนได้สะดวก
ใครที่มีปัญหาเรื่องความดันหรือสตรีที่เลือดลมไม่ปกติ ลองกินจิงจูฉ่ายอาจจะช่วยปรับความดันเลือดให้คงที่ได้ สวนในเวียงจึงอบทั้งใบและกิ่งอ่อนๆ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด

- ตัวช่วยคนช่างกิน เพราะจิงจูฉ่ายมีสรรพคุณช่วยในเรื่องของการขับลมในลำไส้และกระเพาะอาหาร จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยลดอาการจุกเสียด แน่นเฟ้อ เพราะอาหารไม่ย่อยจากมื้ออาหารแบบจัดหนักได้

- ต้านมะเร็งร้าย ขอย้ำว่าไม่ใช่การรักษาโรคมะเร็ง! เพียงแต่มีการวิจัยที่นำใบจิงจูฉ่ายประมาณ 1 กำมือ มาชงน้ำเพื่อรับประทานเช้า-เย็นก่อนมื้ออาหารสัก 1 ชั่วโมง ติดต่อกันเป็นเวลา 2–3 เดือน
สามารถช่วยต้านทานต่อเซลล์มะเร็งได้ สวนในเวียงมีทั้ง จิงจูฉ่ายอบแห้งแบบซองชงดื่มง่ายๆ จิงจูฉ่ายอบแห้งแบบใบไว้ทำอาหาร หรือ จิงจูฉ่ายอบแห้งแบบผง ไว้โรยข้าว อาหาร
หรือแม้แต่เครื่องดื่มเพื่อเพิ่มเติมประโยชน์ง่ายๆ ทุกมื้อ แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย และเลือกกินอาหารที่ดีด้วยนะคะ

- สรรพคุณทางยาอื่นๆ ที่น่าสนใจ ว่ากันว่าจิงจูฉ่ายมีสรรพคุณช่วยขับพิษ แก้อาการอักเสบของผิวหนัง ช่วยลดอาการผดผื่นคัน นอกจากนี้ยังเป็นพืชที่มีโซเดียมต่ำเหมาะกับผู้ที่เป็นโรคไต
และยังช่วยในการฆ่าไวรัส เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาโรคมาลาเรียได้อีกทาง ประโยชน์ดีๆ ที่เพิ่มเติมได้ง่ายๆ กับสวนในเวียง 

Write Your Own Review
สิ่งที่จะรีวิวผงจิงจูฉ่าย

upsell products