จากร้าน : ร้านWORAGUY

น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค(กระปุก)

ได้รับ : 4 แต้ม
฿435.00
น้ำมันมะพร้าว ออร์แกนิกบริสุทธิ์ แบบกระปุกพลาสติก ตักใช้ง่าย
สินค้าในคลัง มีสินค้า 20 ชิ้น
SKU
O3AP001-003

ORGANIC EXTRA VIRGIN COCONUT OIL 100%

ขนาด 500 มล. กระปุกพลาสติก

น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกบริสุทธิ์ 100% ขนาดยอดนิยม ใช้ได้นาน4-5เดือน ตักใช้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับใช้ต่างประเทศที่มีอากาศเย็นๆ
น้ำมันมะพร้าวที่มีความอ่อนใส บริสุทธิ์ กลิ่นหอมมะพร้าวอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นฉุน ปราศจากการแต่งสีแต่งกลิ่น วัตถุดิบจากธรรมชาติ สามารถบำรุงผิวพรรณได้อย่างอ่อนโยน
ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผิวนุ่มลื่นไม่เหนียวตัว ยิ่งใช้ยิ่งผิวนุ่มสวย ชุ่มชื้นจนรู้สึกได้ว่าผิวมีความสุข หรือรับประทานได้อย่างสบายใจ นี่คือเอกลักษณ์ของแบรนด์ “วรกาย (WORAGUY)” WORAGUY , 100%
ORGANIC EXTRA VIRGIN COCONUT OIL วรกาย น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคบริสุทธิ์แท้ 100% ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน จากสวนออร์แกนิค

- มะพร้าวสดไม่ผ่านกระบวนการทำให้แห้ง หรือกระบวนการหมักให้เน่าเสีย
- มะพร้าวไม่ผ่านการปรับแต่งพันธุ์ (Non-GMO) และไม่ใช้ยาฆ่าแมลง (Free from pesticides)
- ไม่มีคอเลสเตอรอล (Cholesterol) น้ำมันธรรมชาติ และสารสกัดอื่นๆ ที่มีคุณภาพ จัดสรรวัตถุดิบชั้นนำจากต่างประเทศ
- ปราศจากแต่งกลิ่น หรือน้ำหอม
- ไร้สารกันเสีย หรือสารกันบูด
- ไร้ไขมันทรานส์
- ผ่านมาตรฐานUSDA ORGANIC
- โรงงานผลิตน้ำมันมะพร้าว ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุขภายใต้แบรนด์ของคุณ ผลิตตามมาตรฐาน GMP ของกระทรวงสาธารณสุข
- ได้การรับรองมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ ที่เกี่ยวกับหลักเกณฑ์ที่ดี ปลอดภัย (GMP) และระบบการจัดการคุณภาพด้านความปลอดภัยซึ่งใช้ในการควบคุมกระบวนการผลิต (HACCP)
- ผ่านการประเมินแผนงานเกษตรอินทรีย์แห่งชาติ สหรัฐอเมริกา (USDA-NOP) สหภาพยุโรป (EU) ญี่ปุ่น (JAS Central Union Certifications)
- ได้รับการรับรองผ่านกรรมวิธีการผลิตหรือแปรสภาพ ตามศาสนบัญญัติศาสนาอิสลาม (HALAL)
- GMO Free  Gluten free

วิธีใช้ :
- ใช้น้ำมันมะพร้าวใช้ทำน้ำยาบ้วนปากหรือ Oil Pulling (การกำจัดแบคทีเรียในช่องปาก) ประมาณ 15-20นาที การอมกลั้วน้ำมันนี้เพื่อขจัดเชื้อโรคในปากและคอ ลดกลิ่นปาก ลมหายใจสดชื่น ลดคราบหินปูน
- ใช้ล้างเครื่องสำอางด้วยน้ำมันมะพร้าวหยดบนสำลีเช็ดให้ทั่วใบหน้า สามารถใช้เช็ดรอบดวงตา และริมฝีปาก สำหรับผู้ที่แต่งหน้า มักจะเกิดรอยฝ้าและ กระ วิตามินอีในน้ำมันมะพร้าวจะทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำ
- กักเก็บความชุ่มชื้น รักษาอาการผิวแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ลดอาการผื่นแพ้ แสบคันตามผิวหนัง และปกป้องผิวจากแสงแดด
- ใช้น้ำมันมะพร้าวทาผิวไหม้แดด บรรเทาอาการแสบร้อน
- ใช้บำรุงผิวและนวดผิวหน้า-ผิวกายได้ไม่ต้องล้างออก จะช่วยให้สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว และผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส อีกทั้งลดรอยจุดด่างดำ และลดรอยสิวได้ดียิ่งขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ยิ่งใช้เป็นประจำทุกวัน อุดมด้วยวิตามิน E ช่วยปกป้องรังสี UV
- ใช้เป็นน้ำมันมะพร้าวหรือผสมกับน้ำมันนวดอื่นๆ เพื่อบรรเทาความเจ็บปวดเมื่อยร่างกาย ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดเมื่อยปวดข้อต่างๆ
- ดูแลเส้นผมเงางามเส้นต่อเส้น ช่วยล้างพิษให้เส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้รากผมแข็งแรงไม่หงอกก่อนวัย กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ปกป้องหนังศีรษะจากรังแค ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ปรับสภาพผมที่แห้งเสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวา (แนะนำนวดน้ำมันมะพร้าวทั้งรากผมจรดปลายผม หมักทิ้งไว้30นาที และล้างออกด้วยน้ำเปล่าแบบหมากๆ สระแชมพูนวดทั่วๆศีระษะ และล้างออก จะรู้สึกความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน)
- ใช้จิบลดอ้วน น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์มีคุณสมบัติช่วยลดความอยากอาหาร ได้ดีกว่าไขมันชนิดอื่น ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานของร่างกาย กระตุ้นการทำงานของต่อมไทรอยด์ และสร้างความร้อนได้เร็วจึงไม่สะสมในร่างกาย (แนะนำให้กินน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ควบคู่กับอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ โดยอาจนำมาผสมกับสมูตตี้ น้ำสลัด หรือซอส วันละ 1-2 ช้อนโต๊ะ) ส่วนประกอบ น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ 100% (น้ำมันจะเป็นไข ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส)

Write Your Own Review
สิ่งที่จะรีวิวน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค(กระปุก)

upsell products